Sản Phẩm

Chuyển đổi số là sự thay đổi tất yếu, công nghệ là tương lai

Loyalty Branding Platform

Nền tảng tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ lõi Blockchain, NFT, Web3, nhằm giải quyết những nhược điểm hiện tại của hệ thống Loyalty truyến thống và tạo ra môi trường trao đổi giá trị chéo giữa các Doanh nghiệp trong hệ sinh thái thông qua giải pháp Loyalty Point.

Doanh nghiệp phát hành hàng loạt e-Voucher, e-Membership được NFT hoá thành sản phẩm số, nhằm xác định bản quyền và chống sản phẩm giả mạo, gian lận.

Khách hàng có cơ hội sử dụng chéo các điểm tích luỹ giữa các thương hiệu yêu thích, được quy đổi thành những ưu đãi, nhằm kích thích nhu cầu và khả năng mua hàng, giúp Doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, giảm chi phí.

Khách hàng có thể trao đổi, chuyển nhượng hoặc trao tặng các sản phẩm số NFT trên nền tảng OMarket, với tôn chỉ “Lấy Khách hàng làm trung tâm”.

Phát hành E-Voucher

Doanh nghiệp có thể phát hành e-Voucher được tích hợp mã định danh NFT

Phát hành E-Membership

Doanh nghiệp có thể phát hành e-Membership tích hợp mã định danh NFT

Nhận ưu đãi

Người dùng có thể chuyển nhượng, cho tặng hoặc mua bán tài sản số cho người khác trên Trung tâm thương mại tài sản số - OMarket, thuộc hệ sinh thái OpenLive Group.

Mua bán dễ dàng

Người dùng có thể chuyển nhượng, cho tặng hoặc mua bán tài sản số cho người khác trên Trung tâm thương mại tài sản số - OMarket, thuộc hệ sinh thái OpenLive Group.

Thống kê chi tiết và nhanh chóng

Hệ thống tự động thống kê các chỉ số về doanh thu, số lượng phát hành, doanh số, số lượng khách hàng đã tiếp cận và mua hàng, các chiến dịch chạy hiểu quả hoặc bán chạy nhất, v.v.

Thanh toán tiện lợi

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bằng tiền pháp định (Internet banking, Ví điện tử…)

OLabs sẽ giúp Doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, giảm chi phí vận hành, thông qua việc phát hành các tài sản số e-Voucher, e-Membership trong chương trình Branding - Bệ phóng thương hiệu, đầu tiên tại Việt Nam.

Next roadmap

Q1

2023

Loyalty Version 1.0

 • Phát hành e-Voucher cho Doanh nghiệp
 • Phát hành e-Membership cho Doanh nghiệp 

Q2

2023

Loyalty Version 1.1

 • Phát hành e-Voucher thương mại cho Doanh nghiệp
 • Phát hành e-Membership thương mại cho Doanh nghiệp

Q3,4

2024

Loyalty Version 2.0

 • Thêm tính năng điểm thưởng: trao đổi giá trị chéo giữa các cộng đồng khách hàng của các Doanh Nghiệp

Trung tâm thương mại tài sản số OMarket

OMarket là trung tâm thương mại điện tử phi tập trung, hỗ trợ người dùng giao dịch và tạo bộ sưu tập cho riêng mình, giúp định vị thương hiệu thông qua các sản phẩm số NFT.

OMarket có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như Đấu giá, tạo Multi-NFT đồng loạt với nhiều hình ảnh, video, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán đa dạng.

Next roadmap

Q2,3

2023

OMarket Version 2

 • Điểm của Thương hiệu
 • Điểm thưởng
 • Đổi quà tặng
 • Trao đổi giá trị chéo

Q2,3,4

2023

Điểm thưởng & giá trị chéo

 • Nâng cấp UI/UX cho phiên bản website
 • Phát triển Mobile App
 • Hỗ trợ Multichain

Q1

2024

Tích hợp với Top 5 Loyalty Players tại Việt Nam

 • Gia tăng giá trị cho Khách hàng/Người dùng cuối
 • Trao đổi giá trị giữa các cộng đồng Khách hàng của các Doanh nghiệp

Wifi Branding

Nền tảng Wifi Branding  là giải pháp hoàn chỉnh all-in-one được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn của của OLabs, dựa trên công nghệ tiên tiến, hướng tới tất cả phân khúc thị trường, có khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn vận hành của doanh nghiệp với đa dạng quy mô.

Những tính năng nổi bật

Hỗ trợ đa phương thức đăng nhập sử dụng Wifi

Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập qua tài khoản Facebook, tài khoản Google, Facebook Share, hiển thị mẫu thông tin, tải ứng dụng…

Thu thập và phân tích thông tin khách hàng

Doanh nghiệp sẽ sở hữu tất cả dữ liệu người dùng khi đăng nhập để sử dụng Wifi, từ đó hỗ trợ Doanh nghiệp định hướng và xây dựng các chiến lược marketing phù hợp

Tùy biến giao diện hiển thị Splash page đối với khách hàng

Doanh nghiệp có thể tự xây dựng giao diện mang đậm nét riêng, có khả năng hiển thị linh hoạt tuỳ theo địa điểm, nhóm khách hàng, thiết bị…

Khả năng triển khai đồng thời nhiều chiến dịch marketing khác nhau

Mỗi chiến dịch marketing sẽ phù hợp với một tệp khách hàng nhất định, nhằm đạt hiệu quả cao, Doanh nghiệp luôn cần triển khai kế hoạch marketing tổng thể, để phủ rộng các nhóm khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ đối soát với bên thứ ba

Wifi Marketing có sẵn các đầu API để tích hợp và trao đổi dữ liệu với các bên thứ ba để đối soát các dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt.

Trích xuất dữ liệu khách hàng và báo cáo chi tiết chiến dịch

Mọi dữ liệu luôn được lưu trữ và phân loại sẵn sàng, được cập nhật real-time, đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng dữ liệu của Doanh nghiệp.

Tích hợp với các ứng dụng khác

Hệ thống có sẵn API tích hợp với các hệ thống ứng dụng khác như CRM, Email Marketing, Chatbot, SMS, POS, v.v.

Thông tin của bạn đã được gửi thành công